in1 in2 in3 in4 in5

คณะพระภิกษุในโครงการอบรมพระธรรมฑูตสายต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้พร้อมใจกันเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา ใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ ถวายเป็นพระราชกุศลในหลวง ร.9 และ ในหลวง ร.10 โดยมี พระธรรมโพธิวงศ์ หัวหน้าพระธรรมทูต สายประเทศ อินเดีย-เนปาล,เจ้าอาวาสวัดไทยพุทธคยา  เป็นประธานสงฆ์ ซึ่งมีผู้พระภิกษุเข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ จำนวน 125 รูป ร่วมพิธีดังกล่าว