mcr1 mcr2 mcr3 mcr4 mcr5

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และพระนิสิต อาคารหอฉัน มจร

ประจำวันพุธ ที่ 6 เดือนกันยายน พ.ศ.2560

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

——————————————– 0 ————————————–

คณะที่ 1 : คุณแม่น้อมจิตร ปัณณมณีโชติ,คุณพาณิชย์ ปัณณมณีโชติ(ลูกชาย)

บริษัท ซี.เอ.พี อินเตอร์เทรด จำกัด,บริษัท ยูนิแพ็ค เซ็นเตอร์ จำกัด บริษัท บีโอไลฟ์ จำกัด

คณะญาติ ผู้บริหารและพนักงาน คุณจิตรา ปัณณมณีโชติ,คุณประสิทธิ์ พรไพฑูรย์สกุล, คุณอร่าม เรืองพิมพ์กุล,

คุณธีระพันธ์ อุดหนุนสมบัติ, คุณสมัย ศรีไพศาลเจริญ,คุณวรพจน์ รอดถาวร

ถวายปัจจัยสมทบทุนภัตตาหารเพลและซื้อที่ดิน จำนวน 50,000 บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน)

ปรารภ: ทำบุญวันเกิด เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว หน้าที่การงาน

ที่ตั้ง: หมู่บ้านชวนชื่นฟลอร่าวิวล์ ถ.กรุงเทพ-ปทุมธานี ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

*** *** ***

กล่าวสัมโมทนียกถา: พระราชปริยัติกวี,ศ.,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย