เจ้าภาพประจำวัน

พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมฯ กล่าวสัมโมทนียกถาและอนุโมทนาคณะเจ้าภาพ วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานกล่าวสัมโมทนียกถาและอนุโมทนาคาถาแก่คณะเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิต ประจำวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 (รับบิณฑบาต หอฉันชั้น1 /ฉันที่พักตามอัธยาศัย) ประกอบด้วย
– คณะที่ 1 ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมโครงการ “รวมทุน ร่วมบุญ ค้ำจุนศาสนทายาท สืบพระศาสนา ถวายภัตตาหารแด่พระนิสิตมหาจุฬาฯ” ตามนโยบายอธิการบดี ประสานงานโดย พระครูศรีสิทธิบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล มจร
ปรารภ: ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และอุทิศให้บรรพบุรุษ
– คณะที่ 2 พุทธศาสนิกชน บริจาคปัจจัย/โอนเงินสมทบทุนภัตตาหาร ถวายแด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิต ผ่านส่วนธรรมนิเทศ (กลุ่มงานธรรมวิจัย วัดมหาธาตุฯ ท่าพระจันทร์ กทม. และกลุ่มงานธรรมวิจัย มจร.วังน้อย อยุธยา)
ปรารภ : ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ
– คณะที่ 3 คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล (ปลาหมึก+กุ้งผัดกะเพรา/กะหล่ำผัดกุ้งสด/ข้าวเหนียวถั่วดำ/ลองกอง) ปรารภ : ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะศิษยานุศิษย์ และอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร
มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต รับบิณฑบาต จำนวน 178 รูป ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 1 มจร วังน้อย อยุธยา

สำหรับท่านใดมีความประสงค์อยากจะทำบุญถวายภัตตาหาร หรือสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัย สามารถร่วมทำบุญได้ที่อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน ชั้น 1) หรือ โอนผ่านบัญชีธนาคารต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัย

ส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมพระพุทธศานาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ขออนุโมทนาในกุศลเจตนาศรัทธาที่ท่านร่วมบริจาคทรัพย์ในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยด้วยดีเสมอมา และขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยโปรดอภิบาลคุ้มครองป้องกันท่านให้ปราศจากโรคาพาธภัยพิบัติอุปัทวันตรายทั้งปวง  เจริญยิ่งด้วยอายุ วรรณะ  สุขะ  พละ ปฏิภาณ  ธนสารสมบัติ ประสบสิ่งอันพึงปรารถนาทุกทิพาราตรีกาล เทอญ.

ส่วนธรรมนิเทศ