วันที่ 21 ตุลาคม 2560

m1 m2 m3 m4 m5

เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน 168 รูป (ผู้บริหาร 16 รูป,พระนิสิตเถรวาท 130 รูป,พระนิสิตมหายาน 22 รูป)

คือ คุณแม่ธนพร ลีลาภิรมย์-นางสาวศิริกัญญา อัศวชัย และครอบครัว  ทำบุญเพื่อถวามเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

และทำบุญคล้ายวันเกิด นางสาวศิริกัญญา ลีลาภิรมย์ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหารเพล 30,000.- (สามหมื่นบาทถ้วน)

ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร  อำเภอวังน้อย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มจร ประธานกล่าวสัมโมทนียพถา