วิทยาลัยวิถีพุทธ

me10 me11 me12 me13 me14

พระครูภาวนาสารบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ เป็นประธานมอบวุฒิบัตรแก่ผู้เข้าอบรมวิปัสสนากรรมฐาน ในโอกาสที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้จัดโครงการ อบรมผู้บริหาร ครู สู่การพัฒนาคุณภาพในสถานศึกษา วิทยาลัยวิถีพุทธ จำนวน 72 คน ระหว่างวันที่ 18-21 เมษายน 2562

ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา